TÌM NHANH

ĐẠI LÝ XE TẢI HYUNDAI NGÔI SAO

Hyundai Ngôi Sao là chi nhánh mới của Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao được thành lập với mục đích "Định hướng phát triển và mở rộng thị trường, lĩnh vực kinh doanh" đối với dòng xe tải - xe thương mại Hyundai ở khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng cũng như toàn khu vực Nam Bộ nói chung.

Công ty cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao tiền thân là công ty Savico trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành, kinh doanh rất nhiều ngành nghề từ bất động sản, du lich, xe cộ, vận chuyển,…. trong quá trình hoạt động Savico tách thành nhiều đơn vị trực thuộc, mỗi đơn vị sẽ đảm nhận một trọng trách chuyên một ngành hàng nhằm mục đích thể hiện tính chuyên nghiệp của một Tổng Công ty, từ lúc đó Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã được thành lập và là đại lý chính thức của Suzuki, gọi tắt là Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao. Với phương châm luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính công ty và đây luôn được xem là giá trị cốt lõi của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao. Chính vì có định hướng đúng đắn – cách làm chuyên nghiệp, đến nay Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã trở thành đại lý lớn nhất của hãng xe Suzuki

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao với đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu, một đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Hyundai Ngôi Sao là những con người có nhiệt huyết, có kinh nghiệm làm việc lâu năm đã từng đạt được nhiều giải thưởng kinh doanh xuất xắc, tay nghề xuất xắc nhiều năm liền từ Tổng công ty, nay được phân đến Đại Lý Hyundai Ngôi Sao tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin cậy nhất.

Trụ sở chính của Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao hiện đang ngụ tại: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Với mặt bằng trưng bày xe rộng và hệ thống xưởng dịch vụ cực kỳ rộng lớn cùng nhiều khoang sửa chữa hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, bảo trì , bảo dưỡng xe nhanh nhất cho quý khách.

Khi đến với Hyundai Ngôi Sao, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn bán hàng cho đến khi mua được sản phẩm và dịch vụ bảo hành sửa chữa sau bán hàng chuyên nghiệp - tận tâm. Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao là địa chỉ tin cậy của khách hàng và sẽ luôn như vậy.

 

ĐẠI LÝ XE TẢI HYUNDAI NGÔI SAO

  • 184C/1 Đường ĐT 743, Phường  An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • 0931954070
  • http://otobinhduong.vn/
----------------------------- ------------